Những biểu hiện cho thấy bạn đã bị yếu sinh lý

Ảnh

Rất nhiều nam giới chưa thật sự có những hiểu biết về bệnh yếu sinh lý, chúng tôi xin đưa ra một số biểu hiện để các bạn tham khảo như sau:

Xuất tinh sớm: Thời gian xuất tinh trung bình của những người có sinh lý bình thường là từ 10-15 phút, thế nhưng khi quan hệ chưa được 5 phút thậm chí là 1 phút đã thấy xuất tinh rồi thì đó là biểu hiện của yếu sinh lý do xuất tinh sớm.

Ảnh

Ảnh

Rối loạn cương dương: Đây là dấu hiệu đặc trưng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới, rối loạn cương dương nghĩa là cương cứng không như ý muốn, lúc cương lúc xìu, và có hiện tượng dương vật không đạt được độ cương cứng tối đa hoặc không giữ được độ cương cứng khi giao hợp. Như chưa xuất tinh dương vật đã xỉu, cương xỉu không đúng lúc. Khi kết thúc cuộc giao hợp cả 2 đều không đạt cực khoái.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giảm ham muốn, hoặc không có ham muốn: Ngoài những vấn đề xuất tinh sớm, cương dương khó cương, hay giao hợp không theo ý muốn thì sự suy giảm ham muốn hay không có ham muốn cũng là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý.

Yếu sinh lý ảnh hưởng đến đời sống tình dục nói riêng và hạnh phúc gia đình nói chung, nó là yếu tố giúp bạn giữ lửa vợ chồng. Vì vậy, hãy biết cách để giữ hạnh phúc nhé!